วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2558

สวยโคตร ลูกสาวคนดังของญี่ปุ่น "ยุสุ ซากุราอิ" เล่น AV เรื่องเดียวเลิก

YuzuSakura-Cover.jpg YuzuSakura-SS.jpg

http://www.rabbitfile.com/dl.php?f=Io15c1b23fQN


       เมื่อเดือน ธ.ค. ปีก่อน Maxing ได้โปรโมตหนังแผ่นใหม่ที่ว่ากันว่าจะมีลูกสาวของคนดังระดับประเทศของทางญี่ปุ่นมาเปลื้องผ้ารับงาน AV เป็นครั้งแรก จนสร้างความฮือฮา และทำให้เกิดข่าวลือต่างๆ มากมาย      หนัง AV ผลงานเดบิวต์ของหญิงสาวที่ชื่อว่า ยุสุ ซากุราอิ ได้ฤกษ์วางแผงไปเมื่อเดือน ม.ค. ที่ผ่านมา พร้อมคำโปรโมตใหญ่โตว่าเธอคือลูกสาวของผู้มีชื่อเสียงระดับประเทศคนหนึ่ง อย่างไรก็ตามถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีคำยืนยันว่าหญิงสาวคนนี้เป็นทายาทของใครกันแน่
      
      โดยหนังยังเขียนข้อความชวนให้ตื่นเต้นว่า “สาวหน้าใหม่ ยุสุ ซากุราอิ ทายาทคนดัง? เสน่ห์อันลึกลับที่มาพร้อมรูปร่างคัพจี กับการปรากฏตัวในหนัง AV เป็นครั้งแรก และครั้งสุดท้าย”
      
      ซึ่งทาง MAXING บอกว่าเธอยืนกรานเองว่าอยากจะเล่นหนัง AV .... “เราก็ไม่รู้หรอกว่าเธอเกลียดครอบครัวตัวเองรึเปล่า หรือแค่เป็นความซุกซนส่วนตัวเฉยๆ” MAXING กล่าว และยังพูดถึง ซากุราอิ อีกว่า “นี่อาจจะเป็นแค่พฤติกรรมกบฏของหญิงสาวที่โตมาในครอบครัวที่ค่อนข้างจะซับซ้อน และอาจจะถูกพ่อแม่ตีกรอบให้มาตลอดก็ได้”
      
      โดยมีสื่อไต้หวันอ้างว่าพ่อของ ยูสุ น่าจะคือ คาสึโทชิ ซากุราอิ แห่งวง Mr. Children นั่นเอง แต่ก็ยังมีคนค้านว่าเท่าที่เคยเห็นมา ลูกสาวของ คาสึโทชิ ซากุราอิ ไม่ได้หน้าตาแบบนี้แน่นอน
      
      แม้จะยังไม่มีข้อพิสูจน์ใดๆ แต่แท็บลอยด์ Josei Seven ก็เชื่อว่าเรื่องเรื่องแบบนี้มีความเป็นไปได้ในยุคที่มีหญิงสาวจำนวนมากตัดสินใจก้าวขาเข้าสู่วงการ AV ปีละหลายพันคน ไม่ว่าจะในแบบมืออาชีพ ที่มีผลงานมากมาย หรือรับเล่นหนังเล่นๆ เรื่องสองเรื่องเท่านั้น
      
      นอกจากนั้นสื่อฉบับนี้ได้อ้างคำให้สัมภาษณ์ของคนวงใน AV ว่า “คำว่าลูกสาวคนดังนั้นอาจจะหมายถึงลูกของดารา, นักร้อง, นักการเมือง หรือนักกีฬาก็ได้ ส่วนเรื่องที่ว่าเธอโตมาในครอบครัวที่ค่อนข้างซับซ้อน ก็น่าจะหมายความถึงว่าหญิงสาวคนนี้เกิดมาในครอบครัวที่พ่อกับแม่แยกทางกันอะไรทำนองนั้น ซึ่งผมก็พยายามถามคนในวงการเกี่ยวกับพ่อแม่ขงเธอแล้ว แต่ก็ยังไม่มีใครยืนยันได้เลย”
      
      ซึ่งไม่ว่าคุณสมบัติ “ลูกสาวคนดัง” จะเป็นแค่ลูกไม้ในการประชาสัมพันธ์ หรือเป็นเรื่องจริงของดาราสาวหน้าใหม่คนนี้ แต่มันก็ทำให้การเปิดตัวสู่วงการ AV ที่เธอบอกว่าขอเล่นเรื่องแรก และเรื่องสุดท้าย ได้รับความสนใจขึ้นมาทันที


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น